รายการล่าสุด

 • ผลิตภัณฑ์ในเครือฉลามข้ามโลก
  ผลิตภัณฑ์ในเครือฉลามข้ามโลก
  มด ปลวก หนู - - พฤศจิกายน 13, 2014 เช็คกับผู้ประกาศ

  ฉลามเงิน อาหารพืชเข้มข้นชนิดน้ำ สูตรดูดซึมทางดิน ฉลามทอง อาหารพืชเข้มข้นชนิดน้ำ สูตรฉีดพ่นทางใบ ฉลามแดง อาหารเสริมพืชเข้มข้นชนิดน้ำ ซุปเปอร์สัตว์ อาหารเสริมสัตว์ชนิดเข้มข้นแบบน้ำ เพิ่มน้ำหนัก ลดภาวะโรคติดต่อสัตว์ คิวสตาร์(ควบคุมแมลง) อินทรีย์สกัดใช้ค...

 • ไฟฉายคาดหน้าผาก รุ่น sy-17
  ไฟฉายคาดหน้าผาก รุ่น sy-17
  อุปกรณ์การเกษตร - - พฤศจิกายน 13, 2014 เช็คกับผู้ประกาศ

  ไฟฉายคาดหน้าผาก รุ่น sy-17 ราคา 480 บาท คุณสมบัติพิเศษ -ใช้หลอดไฟ LED แบบพิเศษ 3 W จำนวน 1 ดวง -ประหยัดไฟโดยการหรี่ไฟได้ตามต้องการ -แสงไฟพุ่งแรงและไกลเป็นพิเศษ -กันน้ำได้ และ ดำน้ำได้ การใช้งาน -ใช้สำหรับการเกษตร กรีดยาง จับสัตว์ และซ่อมบำรุง -ระยะเว...

 • จำหน่ายสารพาราฟินิกส์ออยล์ชนิดพิเศษ
  จำหน่ายสารพาราฟินิกส์ออยล์ชนิดพิเศษ
  สารป้องกันสำหรับพืชพืช - - พฤศจิกายน 13, 2014 เช็คกับผู้ประกาศ

  เป็นสารพาราฟินิกส์ออยล์ชนิดพิเศษ ช่วยเพิ่มฤทธิ์ทำลายล้าง เพลี้ยแป้ง เพลี้ยอ่อน เพลี้ยหอย แมลงหวี่ขาว เพลี้ไฟ หนอนชอนใบ หนอนเจาะเสมอฝ้าย และลดปัญหาการดื้อยาของแมลง ไม่เป็นพิษต่อแมลงซฃศัตรูพืชธรรมชาติ เช่น ตัวหำ ตัวเบียน ไม่มีพิษตกค้าง ปลอดภัยต่อผู้ใช้...

 • จำหน่ายรองเท้าบูทการเกษตรกันน้ำ บูทกางเกงกันน้ำ รองเท้าบูทกันลื่น
  จำหน่ายรองเท้าบูทการเกษตรกันน้ำ บูทกางเกงกันน้ำ รองเท้าบูทกันลื่น
  อุปกรณ์การเกษตร - กรุงเทพมหานคร (หนองจอก ) - พฤศจิกายน 13, 2014 160.00 Baht ฿

  จำหน่ายรองเท้าบูทการเกษตรกันน้ำ บูทกางเกงกันน้ำ รองเท้าบูทกันลื่น ถุงมือผ้าคอตตอนเคลือบยางพารา ถุงมือยางพาราธรรมชาติ คุณภาพส่งออกเกาหลี รองเท้าบูทการเกษตร เหมาะกับเกษตรกร ชาวประมงและโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องอยู่ในที่เปียกชื้นอยู่ตลอดเวลา ผลิตจากยางคุณ...

 • กล้ายางคุณภาพ กล้ายางมาเลเซีย
  กล้ายางคุณภาพ กล้ายางมาเลเซีย
  จำหน่าย - - พฤศจิกายน 13, 2014 เช็คกับผู้ประกาศ

  กล้ายางคุณภาพ จองกล้ายางพาราRRIM 3001,2025,PB350 โฮมเกษตร ยางพารา พีดีพันธุ์ยางยางพันธุ์ดี โฮมเกษตร ต้องการฝากขาย ต้องการซื้อสินค้าเกษตร www.homekaset.comเช่น ต้นกล้ายางพารา มาเลเซีย ต้นกล้าอื่นๆ ปุ๋ยน้ำ เทอร์โบพลัส ปุ๋ยน้ำ ซุเปอร์อะมิโนพลัส ปุ๋ยสปีด...

 • สารอินทรีย์กำจัดวัชพืช คิวสตาร์ Q-Star
  สารอินทรีย์กำจัดวัชพืช คิวสตาร์ Q-Star
  กำจัดวัชพืช - - พฤศจิกายน 13, 2014 250.00 Baht ฿

  สารอินทรีย์กำจัดวัชพืช คิวสตาร์ Q-Star เป็นสารสกัดจากยูคาลิปตัส ผสมผสานกับสารสกัดอีกหลากหลายชนิด มีคุณสมบัติในการทำลายวัชพืช ปลอดภัยต่อเกษตรกร ไม่มีสารพิษตกค้าง เป็นสารอินทรีย์จากธรรมชาติ 100% -ใช้ได้ทั้งวัชพืชใบแคบและใบกว้าง -ฉีดพ่นโดยไม่ต้องปิดปาก ...

 • ต้องการตัวแทนจำหน่าย สารอินทรีย์ชนิดเข้มข้นสำหรับพืช SureMax ด่วน!
  ต้องการตัวแทนจำหน่าย สารอินทรีย์ชนิดเข้มข้นสำหรับพืช SureMax ด่วน!
  ต้องการตัวแทนจำหน่าย - - พฤศจิกายน 13, 2014 เช็คกับผู้ประกาศ

  ต้องการตัวแทนจำหน่าย สารอินทรีย์ชนิดเข้มข้นสำหรับพืช ด่วน! ชัวร์แม็กซ์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับพืช เป็นสารอินทรีย์สกัดชนิดเข้มข้น ประกอบไปด้วยสารอาหาร และส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆจากธรรมชาติที่จำเป็นสำหรับพืช สามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มเพาะปลูก ไปจนถึงช่วง...

 • ชุดประหยัดปุ๋ย5พลัง ใช้คลุกกับปุ๋ยเคมีและยูเรียได้ทุกสูตร สามารถลดต้นทุนปุ๋ยได้มากกว่า50%
  ชุดประหยัดปุ๋ย5พลัง ใช้คลุกกับปุ๋ยเคมีและยูเรียได้ทุกสูตร สามารถลดต้นทุนปุ๋ยได้มากกว่า50%
  อื่นๆ - - พฤศจิกายน 13, 2014 เช็คกับผู้ประกาศ

  สนใจเปิดแฟนไชน์ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร เถ้าแก่น้อยในชุมชน ไม่เสี่ยง ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด เปิดก่อนรวยก่อนแน่นอน -ฟรีค่าแฟนไชน์ -ไม่ต้องหาทำเล ให้อยู่ในพื้นที่ที่ทำการเกษตร -ลงทุนน้อย ซื้อสินค้าหมุนเวียนขั้นต่ำ 3หมื่นบาท -สินค้าเป็นที่ต้องการของเกษตรกร ไม่...

 • ปุ๋ยตรากระต่ายมงกุฎเพชร
  ปุ๋ยตรากระต่ายมงกุฎเพชร
  สารปรับปรุงดิน - - พฤศจิกายน 13, 2014 1.00 Baht ฿

  -ช่วยปรับโครงสร้างของดินสร้างสมดุลความเป็นกรด-ด่างช่วยปรับเพิ่มแร่ธาตุในดินทำให้ดินร่วนซุยดินโปร่งหรือรูพรุนดินมีความยุ่ยและไม่จับตัวเป็นก้อนแข็งไม่อัดแน่นสามารถซับน้ำดูดซับความชื้นในดินไม่ให้แฉะหรือแห้งเกินไป -ช่วยดูดซับยึดจับธาตุอาหารไว้ในดินไว้และ...